Dạo bước phồn hoa - Tập 22

Tác giả:

Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 20/10/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Lấy ít địch nhiều, lấy yếu thắng mạnh, lấy mưu chế mưu, cuối cùng Bùi Khởi Đường đánh bại được quân phản loạn Chu Diễm. Đồng thời, đám Phùng sư thúc và Từ Khải Chi cũng bắt đầu phóng hỏa đốt quân lương trong thành của Chu Diễm.

Chu phu nhân và người nhà họ Chu nghe theo Đàm Thịnh, viên quan mà vua Giao Ly phái sang Đại Tề giúp đỡ Chu Diễm, mang theo toàn bộ tài sản chạy trốn sang Giao Ly. Chu phu nhân tưởng rằng họ sẽ chờ được Chu Diễm nhưng cuối cùng thứ đang đợi bọn họ chỉ là sự trở mặt của Đàm Thịnh. Bùi Khởi Đường sẽ để bọn chúng chạy thoát với số tài sản chúng vơ vét của dân chúng bao năm qua sao? Kết cục của một kẻ phản quốc như Chu Diễm sẽ là gì?

Bùi Khởi Đường nhanh chóng về kinh "cần vương", hắn hận không thể ngay lập tức trở về bên Lang Hoa nhưng trước tiên cần đuổi được "Ninh Vương giả" kia đã. Sau chiến thắng, cả Lang Hoa và Bùi Khởi Đường đều biết thứ họ sắp phải đối mặt là sự nghi kỵ của Hoàng đế.

Mẫn Hoài bỗng bị ám sát, những manh mối Lang Hoa tìm được đều cho thấy kinh thành có nội gián của Kim quốc và người đó rất có thể là Lưu Cảnh Thần.

Từ Cẩn Du muốn trả thù Từ lão phu nhân, muốn chiếm được tài sản của Từ gia, vì thế nàng ta nghe theo Tam nương, muốn leo lên "long sàng" để đứng trên vạn người, bắt Lang Hoa phải quỳ dưới chân nàng ta nhận sai. Liệu mọi chuyện có như ý nguyện của nàng ta?

Những tình tiết mới nhất gay cấn, hấp dẫn sẽ có trong tập 22 của truyện ngôn tình cổ trang dài kỳ Dạo bước phồn hoa - tác giả Vân Nghê.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka