Dao buoc phon hoa - Tap 2
128 votes gửi
4.92 /5 (128 votes)

Dạo bước phồn hoa - Tập 2

Tác giả:

Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/11/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trong tập 1, Cố Lang Hoa đã tìm ra thủ phạm đồng lõa với Kính Minh sư thái, chính là Lư ma ma hầu hạ bên cạnh mẹ của nàng. Sự tình nghi đổ lên đầu của cha con nhà họ Vương - nhà mẹ đẻ của Lục nhị thái thái, cũng là mẹ chồng tương lai của Lang Hoa. Cha con nhà họ Vương tìm mọi cách dồn Cố gia vào đường cùng, đổ tội chứa chấp phản quân cho Cố gia.

Cố Lang Hoa, trong lúc tình cờ đã cứu được một "phản quân" trong miệng Vương Kỳ Chấn, đó là Triệu Linh. Triệu Linh có thân thế bí ẩn, hành sự cẩn trọng, trí dũng song toàn,... Hắn không ngờ trong lúc nguy cấp, mình lại được một cô bé con 8 tuổi cứu mạng, rồi dần dần bị nàng thu hút.

Nhưng trong mắt Lang Hoa, Lục Anh dù không giống như trong trí nhớ kiếp trước của nàng thì đó vẫn là người mà nàng thích, nàng quan tâm, nàng hiểu nhất. Ở bên hắn, tựa hồ chẳng cần nói gì nàng cũng hiểu tâm tình của hắn.

Cố Lang Hoa quyết định ở lại Trấn Giang, gắng sức ra tay thay đổi vận mệnh bi thảm của thành Trấn Giang, của Thường Thắng tướng quân Hàn Chương, của nhà họ Cố, và trên hơn hết là đi tìm bí mật về kẻ đứng sau tất cả, đang không ngừng muốn kéo Cố gia xuống bùn sâu.

Waka trân trọng giới thiệu tập 2 Dạo bước phồn hoa - tác giả Vân Nghê.

Kết nối với Waka