Dạo bước phồn hoa - Tập 19

Tác giả:

Vân Nghê

Thể loại: Ngôn tình, Cổ trang, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 29/09/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Hứa thị bị thẩm vấn trong đại lao nhưng bà ta nhất quyết không khai gì cho đến khi Từ Cẩn Du cũng bị đưa đến trước mặt bà ta và Từ Sĩ Nguyên cũng bị lôi đến. Chỉ bằng vài câu nói, Lang Hoa đã khiến Hứa thị khai ra công tử là ai. Chó cắn chó, Từ Sĩ Nguyên lộ ra những tâm tư chán ghét thật sự của mình với Hứa thị, khiến bà ta không thể tin được mình đã vì ông ta làm ra nhiều chuyện như vậy lại vẫn không có được tình cảm của ông ta.

Ninh Vương bị bại lộ là giả ngốc nhưng hắn nhất quyết giả điên đến cùng và Hoàng đế cũng muốn xem xem Ninh Vương có giả điên mãi rồi điên thật không, một kẻ điên thì làm sao tranh được giang sơn với ông ta.

Từ Cẩn Du không muốn bị đưa đến Giáo Phường, nàng ta không biết Hàng thị đã chuẩn bị sẵn đường lui cho mình mà nghĩ Hàng thị sẽ không đối xử tốt với nàng ta. Từ Cẩn Du nghe theo lời Từ lão phu nhân vào am tu hành. Còn mẹ đẻ của nàng ta lại thật sự không thoát nổi cái chết...

Cuối cùng cũng đến ngày Lang Hoa xuất giá, Bùi Khởi Đường rốt cuộc trải qua bao nhiêu gian khó cưới được Lang Hoa về nhà. Những sính lễ gần như nửa tài sản của Bùi gia và cái nhà tổ ở Quảng Nam kia lại khiến Bùi Đại nãi nãi ghen tị và nhất là ảnh hưởng đến lợi ích nhà mẹ đẻ Chu gia của nàng ta ở Quang Nam. Lang Hoa lại sắp có một cuộc chiến mới, nàng sẽ làm gì để vượt qua những sóng gió ấy? Dù không rõ mình sẽ phải đối mặt với những gì nhưng nàng biết Bùi Khởi Đường sẽ luôn bên nàng.

Những tình tiết mới nhất vô cùng hấp dẫn sẽ có trong Dạo bước phồn hoa - Tập 19.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka