Đặng tiểu bình - một trí tuệ siêu việt (Tái bản + sửa chữa)

Thể loại: Nhân vật - Sự kiện, Nhân vật

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nhắc đến một trong số những vị lãnh đạo có tầm ảnh hưởng to lớn và sâu rộng tại Trung Quốc trong suốt những năm cuối thập niên 1970 đến đầu thập niêm 1990, và còn tới tận bây giờ, không thế không nhắc đến tên tuổi Đặng Tiểu Bình - một trí tuệ lớn, một trí tuệ siêu việt của thời đại chúng ta.

Bước đường thành công của Đặng Tiểu Bình ghi dấu ấn của nghị lực, kiên cường song hành của sự mưu trí. 16 tuổi cùng các bạn đi du học nước ngoài. 25 tuổi đại biểu cho Trung ương Đảng tới Quảng Tây lãnh đạo cách mạng, một trong những nhân vật thống soái 60 vạn đại quân, tiến công và tiêu diệt 70 đến 80 vạn quân Nhật. Chính ông là người có ảnh hưởng chính trong việc cải cách mở cửa Trung Quốc...và vượt qua biết bao sóng gió để điều hành được đất nước đông dân nhất thế giới với bao nội biến này.

Tất cả những cái đó không thể không đầy những rủi ro, không thể không cần một sự mưu trí lớn, một trí tuệ lớn và một nghị lực kiên cường. Với văn phong chân thực và giản dị, cuốn sách đã tái hiện một cách sinh động cuộc đời thân thế và những cống hiến của Đặng Tiểu Bình cho đất nước Trung Quốc.

Cuốn sách là tài liệu tham khảo hữu ích cho mọi thế hệ bạn đọc.

Mời bạn đón đọc Đặng tiểu bình - một trí tuệ siêu việt - Lưu Cường Luân - Uông Đại Lý!

Kết nối với Waka