Dám kháng chỉ? Chém!

Tác giả:

Lam Ngả Thảo

Thể loại: Hài hước

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 09/10/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Dám Kháng Chỉ? Chém! của Lam Ngả Thảo là cuốn tiểu thuyết ngôn tình sủng, ngọt ngào, hài hước, chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những phút giây thư giãn nhẹ nhàng.

An Dật thân là tù nhân của nước Đại Tề. 3 năm trước nàng chạy trốn với Tiểu Hoàng (thái tử cũ của nước Đại Trần nay đã bị Đại Tề chiếm đóng). 3 năm sau chỉ vì Tiểu Hoàng lỡ trộm 1 cái đùi gà mà nàng bị bắt trở lại, tống vào giam trong chính điện và bắt đầu cuộc sống với tên vua biến thái Phượng Triều Văn.

An Dật từ nhỏ đã được cha nuôi dưỡng giống như con trai, bắt học văn võ. Sau này lại làm thái phó giúp Tiểu Hoàng học hành ăn ngủ nghỉ, rồi còn ra trận đánh nhau. Nàng khi ấy có 1 mối tình đầu đơn phương với Yến Bình. Có thể nói An Dật đã si mê Yến Bình vô cùng. Dù bị thiên hạ đồn đại là đồng tính, nàng cũng không màng. Chăm chăm đi theo Yến Bình, còn vì hắn mà cãi lời cha, trốn ra ngoài hẹn hò. Đêm trăng thanh gió mát, nàng hẹn hắn ra hồ cùng ngắm trăng sao, ai dè lại bị hắn khước từ thậm chí còn đạp 1 cước ngã luôn xuống hồ. Cũng vì chuyên này mà thái tử điện hạ của Đại Tề khi ấy là Phượng Triều Văn biết được nàng là nữ nhi. Định mệnh của hai người cũng bắt đầu từ đấy.

Đây không phải thứ tình yêu của bậc đế vương, không khoa trương gì cả. Đơn giản là tình yêu giữa người với người. Hình ảnh Phượng Triều Văn tản bộ cùng An Dật với tiểu thái tử Khinh Quân trong sân cũng giống như bao đôi phu thê ngoài hoàng cung, đơn giản mà ngọt ngào. Hai người đều có đối phương ở trong tim. Và đây cũng không chỉ là một câu chuyện về sự thuần dưỡng một con sói tàn nhẫn ngốc ngếch, mà còn về tình phụ tử, tình gia đình.

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách "Dám Kháng Chỉ? Chém!"

Kết nối với Waka