Đại phù thủy ở xứ thần tiên

Tác giả:

Frank Baum

Thể loại: Cổ tích - Thần thoại

Nhà xuất bản:

NXB Hội Nhà Văn

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 25/04/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Frank Baum là thần tượng của hàng triệu độc giả nhí trên toàn thế giới bởi lối viết hấp dẫn và trí tưởng tượng phong phú của ông trong những tác phẩm của mình. Đại Phù Thủy Ở Xứ Sở Thần Tiên là một trong những tác phẩm kinh điển của dòng văn học dành cho thiếu nhi.

Một chuyến hành trình đến vùng đất thần tiên cùng biết bao điều mới lạ là cách hiệu quả nhất để nắm bắt tâm lý và chuyển tải thông điệp cuộc sống đến các độc giả nhỏ tuổi. Một nơi không có thực nhưng tràn đầy niềm tin yêu vào điều tốt đẹp trong cuộc sống, cũng chính là mảnh đất mà Dorothy đặt chân đến sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ.

Cuộc phiêu lưu của cô bé Dorothy đến xứ sở thần tiên là hiện thân cho trí tưởng tưởng không có điểm dừng của Frank Baum. Từng khu rừng, ngọn cây, lâu đài cho đến những nhân vật lạ kì, ngây ngô được chăm chút từng chi tiết. Độc giả sẽ có cảm giác như thế giới ấy đã có sẵn trong tâm trí nhà văn nên mới hiện ra một cách chi tiết đến vậy.

Từng bước đi của Dorothy lại dẫn đến một điểm đến thú vị và nhiều trải nghiệm luôn chờ đợi ở phía trước. Tâm lý của trẻ nhỏ vốn tò mò và yêu thích khám phá làm sao có thể bỏ lỡ một tác phẩm cuốn hút như Đại Phù Thủy Ở Xứ Thần Tiên.

Trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka