Cuộc chiến trong phòng ngủ

Tác giả:

Barbara - Allan Pease

Thể loại: Tâm lý - Giới tính

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 08/10/2015

Sách miễn phí

Tóm tắt cuốn sách "Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ":

Các nhà khoa học, nhân chủng học và sinh - xã hội học hiểu rõ điều này, nhưng họ cũng nhận thấy việc phổ biến kiến thức này gặp rất nhiều khó khăn bởi quá nhiều người tin rằng đàn ông và đàn bà có kỹ năng, năng khiếu và tiềm lực như nhau, khác chăng, chỉ là vấn đề sức khỏe.

Các tác giả đã mất ba năm, vượt hơn 400 nghìn cây số, thực hiện nhiều nghiên cứu, phỏng vấn các chuyên gia và tổ chức các cuộc hội thảo ở hơn 31 nước trên toàn thế giới để viết cuốn sách này.
Bạn sẽ thấy trong cuốn sách này nhiều điều lúc thì thử thách bạn, khi lại làm bạn sửng sốt, nhưng bạn luôn bị nó cuốn hút. Cuốn sách có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và người khác giới, làm cho sự tương tác giữa bạn và họ phát triển hứng thú hơn và đem lại cho bạn kết quả đúng như bạn hằng trông đợi.

Các quan hệ thất bại vì đám đàn ông vẫn không chịu hiểu tại sao một người phụ nữ không thể suy nghĩ giống một người đàn ông hơn chút đỉnh, và cánh phụ nữ trông đợi người đàn ông của họ cư xử giống như cách họ vẫn làm.

Cuốn sách đã được bán hơn 8 triệu bản trên toàn thế giới này không chỉ giúp bạn thấu hiểu về người khác giới, mà còn giúp bạn hiểu hơn về chính bản thân mình.

Waka trân trọng giới thiệu cuốn sách "Cuộc Chiến Trong Phòng Ngủ"!

Kết nối với Waka