Cùng con khôn lớn - 56 điều cha mẹ nên làm trong quá trình trưởng thành của trẻ - Tập 1: Rèn luyện tính cách

Tác giả:

Thể loại: Nuôi dạy con

Nhà xuất bản:

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 31/03/2016

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trong quá trình giáo dục con trẻ, ngoài việc quan tâm bồi dưỡng tri thức, cha mẹ cần đặt vấn đề hình thành và nuôi dưỡng tính cách tôt lên vị trí hàng đầu. Để trẻ có được năng lực và phẩm chất đạo đức tốt, cha mẹ nên tiến hành giáo dục tính cách cho trẻ trong một thời gian dài, bắt đầu từ những việc nhỏ trong sinh hoạt hằng ngày.

Chúng ta cần biết rằng: Tính cách là thái độ đối với hiện thực và phương thức hành vi mang tính thói quen hóa đã được hình thành trong thực tiễn của con người. Những đứa trẻ có tính cách chủ động, độc lập và cởi mở sẽ luôn tích cực tham gia các hoạt động chung, có thể phát huy tính năng động của bản thân, luôn hứng thú với những sự vật, sự việc mới, từ đó giúp năng lực và trí lực phát triển nhanh chóng, dễ dàng gặt hái thành công trong tương lai.

Vì vậy, những bậc cha mẹ sáng suốt nên chú trọng bồi dưỡng tính cách cho trẻ ngay từ nhỏ, giúp trẻ bước những bước vững chắc, thuận lợi trong suốt chặng đường đời.

“ Cùng con khôn lớn “ là  một cuốn cẩm nang mà mỗi bậc phụ huynh nên có để tham khảo, áp dụng trong quá trình giáo dục con cái trưởng thành. Hy vọng nó sẽ cung cấp cho các bạn những phương pháp hay nhất để giúp trẻ khai thác và phát huy những tố chất tiềm tàng của mình trong quá trình trưởng thành, cũng như những lời giải đáp thật sự hữu ích để giải quyết những tình huống, những vấn đề nan giải trong việc nuôi dạy con khôn lớn và phát triển toàn diện.

Trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka