Chuyện đêm vong xuyên đường (Tập 1)

Tác giả:

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Huyền ảo

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 14/01/2016

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Chuyện kể đêm Vong Xuyên” sẽ dẫn bạn vào một không khí nhuốm mùi quỷ dị ngay từ những con chữ đầu tiên của tác phẩm. Sinh ra đã có một đôi mắt âm dương, Hạ Chí không chỉ nhìn thấy vong hồn mà còn mang một số mệnh xui xẻo là thu hút ma quỷ. Sự phiền nhiễu mà đám linh hồn gây ra cho Hạ Chí rất nhiều rắc rối, và cô cũng không tiếc bất cứ giá nào để từ bỏ cái “món quà” bất đắc dĩ được trời ban tặng này. Có lẽ chính vì lẽ đó mà Hạ Chí nhận lời làm việc ở “Vong Xuyên đường”, một cửa hàng đồ cổ cũng quái lạ không  kém với đủ loại khách hàng từ người sống tới kẻ chết. Và một trong hai ông chủ đẹp trai tuấn kiệt thậm chí còn là một con mèo!!!! Dường như mọi việc mới chỉ mở ra với Hạ Chí và cô bắt đầu đi trên con đường tìm về bản thể của chính mình.

Mỗi một vị khách dừng chân ở “Vong Xuyên đường” đều mang theo một câu chuyện của cuộc đời mình. Nhưng dường như nó không phải là câu chuyện của riêng ai, bởi vì mỗi bản thân chúng ta đều kiếm tìm được đều gì đó để suy ngẫm trong nó. Những tình tiết lạ lùng, mang nặng sắc màu tâm linh dường như mang theo những giá trị rất quen thuộc, những chiêm nghiệm rất sâu sắc của tác giả về cuộc đời, không chỉ thu hút độc giả bằng sự rợn người kì bí, mà còn mang đến chiều sâu rất riêng cho tác phẩm.

Cùng bước chân theo Hạ Chí để tận hưởng thế giới hư thực mờ mịt của “Vong Xuyên đường”, chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm không thể nào quên với mỗi người.

Kết nối với Waka