Choc tuc vo yeu - Mua mot tang mot - Tap 7
415 votes gửi
5.00 /5 (415 votes)

Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một - Tập 7

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 07/03/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Ninh Tịch thành công khuyên Tịch Thế Khanh không xuất gia bằng cách có một không hai của mình mặc dù cách ấy khiến Đại Boss vô cùng tức giận. Cô còn được Huyền Tịnh đại sư vẽ tặng một bông hoa khiến cô nghĩ mãi không ra nó có ý gì. Đến người có Phật căn như Tịch Thế Khanh hay người thông minh tuyệt đỉnh như Lục Đình Kiêu cũng không thế lý giải nhưng một người đầu óc đơn giản như Lục Cảnh Lễ lại dễ dàng cho ra đáp án.

Đích thân Đường Dạ đến Trung Quốc để thực hiện "nhiệm vụ cấp S", cuộc hẹn với Đường Dạ lúc nửa đêm khiến Ninh Tịch hoang mang lo sợ, cô không thể ngờ được đó lại là màn cầu hôn dở khóc dở cười YS dành cho cô.

Cũng trong tập này, giải thiết kế có quyền uy nhất trong giới thời trang Trung Quốc - giải Kim Đỉnh diễn ra, đối thủ của Cung Thương Trạch cho chức vô địch không phải Đới Uy hay bất kỳ ai khác, kẻ đó là chính bản thân anh. Cung Thượng Trạch sẽ làm gì để giành thắng lợi?

Đáp ứng cuộc gặp với YS khiến Ninh Tịch rơi vào tình trạng nguy hiểm đến tính mạng. Cô làm sao để trốn thoát, làm sao để trở về bên Lục Đình Kiêu và tỏ tình với anh?

Ngoài ra, một cặp đôi đồng tính bất ngờ sẽ xuất hiện trong tập 7, mời các bạn đón đọc Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một!

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka