Choc tuc vo yeu - Mua mot tang mot - Tap 15
853 votes gửi
5.00 /5 (853 votes)

Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một - Tập 15

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 21/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Ninh Tịch đã lường trước quá trình quay phim với "biệt đội người yêu cũ" sẽ không dễ dàng gì nhưng không ngờ lại kinh khủng như vậy, cô làm sao mà nhìn cái bản mặt của Vân Củ Cải để gọi một tiếng "cha" cơ chứ? May là còn có tình yêu Lục Cải Xanh của cô diễn cùng mới khiễn cô có động lực để diễn tiếp.

Mạnh Thi Ý vô tình phát hiện quan hệ mập mờ của Kha Minh Vũ và Ninh Tịch nên cố tình quyến rũ Boss Lục lúc quay phim, hành động này khiến Ninh Tịch phải giận dữ vì "hồng nhan", dạy cho cô ta bài học làm người. Nhờ có bộ phim này mà Ninh Tịch còn được diễn cảnh giường chiếu với anh yêu trong khi hiện thực còn chưa được làm thế bao giờ.

Lục Cảnh Lễ giúp anh trai điều tra tên cầm thú làm hại Ninh Tịch 5 năm trước, điều tra đi điều tra lại, cuối cùng phát hiện ra tên cầm thú kia không phải ai khác mà lại chính là anh trai mình. Kết quả xét nghiệm ADN đã khẳng định quan hệ mẹ con của Ninh Tịch và Tiểu Bảo, vừa mừng vừa sợ, Lục Đình Kiêu không biết nên nói thế nào với vợ yêu, liệu cô có bỏ anh khi biết người khởi nguồn mọi sự đau khổ của cô chính là anh hay không?

Ninh Tuyết Lạc dùng mọi thủ đoạn để người nhà họ Trang có mặt trong hôn lễ của cô ta, đồng thời ngay lúc ấy buổi lễ từ thiện của Ninh Tịch cũng bắt đầu. Kế hoạch của Ninh Tuyết Lạc sẽ thành công hay trộm gà không được lại mất nắm gạo?

Những biến chuyển bất ngờ cùng nhiều tình tiết hài hước, thú vị sẽ có trong tập 15 của truyện ngôn tình dài kỳ Chọc tức vợ yêu - Mua một tặng một - tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka