Chinh phục các đợt sóng văn hóa - Những bí quyết kinh doanh trong môi trường văn hóa đa dạng

Thể loại: Quản trị - Lãnh đạo

Nhà xuất bản:

NXB Tri Thức

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 10/03/2015

Sách miễn phí

Tóm tắt cuốn sách "Chinh Phục Các Đợt Sóng Văn Hóa - Những Bí Quyết Kinh Doanh Trong Môi Trường Văn Hóa Đa Dạng": Bạn đã chuẩn bị được những gì để bước vào thế giới kinh doanh toàn cầu đa văn hóa chưa từng thấy hiện nay? Trong khi những phương thức quản lý vạn năng cứng nhắc được áp dụng thành công trong suốt 50 năm qua thì một sản phẩm được lắp ráp tại Hoa Kỳ  ngày nay thường bao gồm các linh kiện được sản xuất  từ nhiều nước khác nhau, là kết quả của sự kết hợp công sức, trí tuệ từ nhiều công nhân, nhiều chuyên gia với nhiều trình độ khác nhau. Những nhà quản lý thành công phải biết thích nghi với mọi  nền văn hóa, vượt ra khỏi vòng quản lý bé nhỏ của riêng mình, cùng nhau hợp thành một hệ thống vận hành chức năng hoàn hảo.

Cuốn sách bán chạy nhất hiện nay về quản lý toàn cầu, Chinh phục các đợt sóng văn hóa của Fons Trompenaar và Charles Hampden - Turner đã trở thành cẩm nang cần thiết cho các nhà quản lý, các nhà lãnh đạo của các tổ chức đa quốc gia, cũng như cho bất kỳ ai thực hiện công việc kinh doanh ra nước ngoài. Cuốn sách này đã được bổ sung, sửa đổi và cập nhật thêm những ví dụ điển hình và những nghiên cứu mới bằng cách:
- Sử dụng các đồ thị, minh họa , ví dụ và so sánh để làm sáng tỏ các nền văn hóa khác nhau phản ánh lại trong những cách thức tiếp cận quản lý khác nhau như thế nào.
-  Đưa ra các trường hợp điển hình để chỉ ra cách các nhà quản lý lường trước và dàn xếp thành công những tình huống khó khăn và tốn kém như thế nào.
- Chỉ ra cách các nhà quản lý có thể chuẩn bị cho công ty của mình quá trình quốc tế hóa như thế nào.

Cuốn Chinh phục các đợt sóng văn hóa giúp bạn tìm ra con đường đến với thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu và có sự hiểu biết sâu rộng để vượt qua những trở ngại khác biệt về văn hóa.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách "Chinh Phục Các Đợt Sóng Văn Hóa - Fons Trompenaars, Charles Hampden Turner"

Kết nối với Waka