Chiếc gương đồng

Tác giả:

Di Li

Thể loại: Kinh dị

Nhà xuất bản:

NXB Phụ Nữ

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 26/09/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt sách Chiếc gương đồng:

Chiếc gương đồng là tập truyện kinh dị gồm 10 truyện ngắn của tác giả Di Li. Những câu chuyện hơi hướng kinh dị này diễn ra trong những bối cảnh hết sức ngẫu nhiên.

Từ chuyện một nhà sưu tầm gương kỳ dị , hay câu chuyện cái xác bị “giam cầm” mấy chục năm trong hầm của một căn nhà ở khu phố cổ không được đem chôn được phát hiện khi một người có trong tay bức tranh vẽ phố cổ đó luôn được trả giá cao nhưng tất cả những ai có ý định mua nó đều bị chết,… cho đến câu chuyện đầy ma quái khi một cô gái bắt chuyến xe buýt cuối ngày, nhưng trên xe chỉ duy nhất có tài xế và chuyến xe ấy đã đi lâu hơn tất cả những chuyến xe bình thường khác).

Có thể nói những tình tiết Di Li đưa ra nhằm dẫn dắt người đọc đi theo mạch cảm xúc của nhân vật rất có chủ đích và cũng chính điều đó làm nên thành công cho tác giả.

Di Li là một nhà văn nữ và là một dịch giả Việt Nam. Cô được đánh giá là cây bút nữ đang nổi với dòng văn học trinh thám kinh dị, được xem là hiện tượng của văn học phía Bắc khi rất thành công với thể loại tiểu thuyết trinh thám kinh dị.

Waka trân trọng giới thiệu sách Chiếc gương đồng.

Kết nối với Waka