Chao buoi sang: Ong xa cool ngau - Tap 10
117 votes gửi
4.90 /5 (117 votes)

Chào buổi sáng: Ông xã cool ngầu - Tập 10

Tác giả:

Hoàng Nhã Thần Hi

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 26/12/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sau khi biết được chuyện về Cố Lập Thành, Sở Gia Hồng và Hướng Dư Lan tới nhà Cố Niệm trút giận. Cố Niệm khi biết được chuyện của ba mình thì vô cùng đau lòng, cô cảm thấy bản thân không xứng đáng tiếp tục ở bên cạnh Sở Chiêu Dương.

Ngôn Sơ Vi nhìn thấy bộ dạng đó của Cố Niệm thì vô cùng đắc ý. Cô ta liên tục khiêu khích Cố Niệm, thậm chí đã lớn tiếng nói ra chuyện Sở Chiêu Dương đã từng bị bắt cóc bởi ba Cố Niệm. Việc đó đã khiến Cố Niệm chịu sự công kích, ghét bỏ của không ít đồng nghiệp.

Mặc cho Mạc Cảnh Thịnh khuyên can, Cố Niệm vẫn nhất quyết tham gia vào nhiệm vụ tấn công tổ chức R lần này. Cũng nhờ vậy mà cô biết được Sở Chiêu Dương đã tự mình làm mồi nhử, trực tiếp đi vào sào huyệt của bọn chúng.

Trong lúc giao đấu, vì bất cẩn, cả hai đều bị thương và bị bao vây trong mật đạo của trang viên. Liệu rằng Sở Chiêu Dương và Cố Niệm có thể thoát khỏi kẻ thù? Và họ còn phải tiếp tục đối mặt với những khó khăn thử thách nào trong tương lai?

Mời các bạn đón đọc những tình tiết mới nhất của Chào buổi sáng: Ông xã cool ngầu - Tập 10 của tác giả Hoàng Nhã Thần Hi.
Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka