Cha và con (Phần 1)

Tác giả:

E. O. Plauen

Thể loại: Thiếu nhi

Nhà xuất bản:

NXB Dân Trí

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 18/02/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Điều gì đã làm cho "Cha và con" trở thành cuốn sách hình không lời mà bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng muốn mua?

Tháng 9 năm 1934, phần đầu tiên của Cha và con bắt đầu lên mặt báo dưới bút danh E. O. Plauen. Vào thời điểm đó, khi tất cả mọi câu chuyện đều xoay quanh những cuộc tranh luận về chính trị căng thẳng, những mẫu chuyện thường ngày hài hước của Cha và con đã giúp độc giả vợi đi bức bối đương thời. Nó góp phần đưa đến nguồn vui và niềm hy vọng giữa bầu không khí xã hội vô cùng ngột ngạt.

Bất kể lúc nào, bất kể nơi đâu, người ta vẫn tìm thấy ở Cha và con một niềm lạc quan và yêu thương rời rợi với cuộc sống. Từ những chuyện thường ngày như ăn cơm, đọc sách, kèm con làm bài tập… đến những lúc lao đao tưởng đến đường cùng vì bị bỏ lại trên hoang đảo. Dường như, không nghịch cảnh cuộc đời nào có thể dập tắt được nguồn vui của cặp đôi cha - con đáng yêu tếu táo.

Hình ảnh cha và con nhanh chóng phổ biến trên nhiều phương tiện truyền thông, và ở khía cạnh nào đó đã trở thành một dấu ấn văn hóa Đức. Ở vùng Plauen ngày nay, vẫn còn một bức tượng cha và con nắm tay nhau vui vẻ.

Với chủ nghĩa tối giản, phiên bản không lời với những bức tranh đáng yêu trong cuốn sách Cha và con của E. O. Plauen do Alpha Kids ấn hành đã đem lại niềm vui, hứng khởi, sự kích thích tò mò và trí tưởng tượng của các bạn độc giả.

Với cuốn sách này, các bậc phụ huynh có thể càng đến gần với thế giới tưởng tượng phong phú của con trẻ, có thể giao lưu cùng con qua các câu chuyện. Qua từng bức hình, cha và con có thể cùng tưởng tượng ra những câu chuyện vô cùng khác nhau, nó sẽ giúp con trẻ phát triển trí tưởng tượng của mình tới mức cao nhất.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka