Câu chuyện về sự trưởng thành

Tác giả:

Nhiều tác giả

Thể loại: Thiếu nhi, Văn học thiếu nhi

Nhà xuất bản:

NXB Dân Trí

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 18/05/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cùng với những hình ảnh minh họa ngộ nghĩnh, các bé sẽ được du hành vào với thế giới của những chú thỏ con biết nói, những bác gấu, cô chim khách...rất vui nhộn và đáng yêu. Thông qua những câu chuyện về thế giới động vật được nhân hóa đầy sinh động, các em sẽ được nghe những câu chuyện mang đậm tính nhân văn sâu sắc.

"Câu chuyện về sự trưởng thành" nằm trong bộ truyện gồm cổ tích nổi tiếng thế giới, các câu chuyện ngụ ngôn truyền thống và hiện đại, những chuyện kể về trí tuệ, phẩm chất thuở nhỏ của một số nhân vật nổi tiếng...Đây vốn là những câu chuyện được trẻ em nhiều nước trên thế giới tìm đọc và được ưa thích trong nhiều năm qua. Mỗi một bài học theo cách kể giản dị và vui nhộn chắc chắn sẽ khơi gợi hứng thú đọc sách nơi trẻ.

Các câu chuyện trong cuốn sách nhẹ nhàng mà sâu sắc, cung cấp cho các em những lời khuyên trong bước đường trưởng thành của mình với các kỹ năng sống thiết thực, hữu ích, giúp bé trưởng thành, độc lập trong cuộc sống. Đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa mà các vị phụ huynh nên tìm đọc cho con cái mình.

Mời các bậc phụ huynh và các em đón đọc Câu chuyện về sự trưởng thành!

Kết nối với Waka