Car - Vương quốc xe hơi 1

Tác giả:

Disney - Pixar

Thể loại: Văn học thiếu nhi

Nhà xuất bản:

NXB Dân Trí

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 19/03/2015

Sách miễn phí

Tóm tắt sách Vương quốc xe hơi:

Sau thành công với những hình ảnh đồ chơi trong Toy story – Câu chuyện đồ chơi, quái vật trong Monster, Inc. – Tập đoàn quái vật, cá và đại dương trong Finding Nemo – Đi tìm Nemo, rồi siêu nhân với The Incredibles – Gia đình siêu nhân, giờ đây những nhà Pixar chuyển hướng sang đường đua tốc độ của những chiếc xe hơi ngộ nghĩnh với Cars – Vương quốc xe hơi. Trong cuốn sách thiếu nhi được chuyển thể từ bộ phim cùng tên này, ta bắt gặp câu chuyện về anh chàngxe hơi đời mới McQueen Tia Chớp luôn kiêu căng và tự phụ.

Sau thành công ở một giải đua xe hơi lớn, Tia Chớp nhắm đến vị trí quán quân cúp Piston. Nhưng không may rằng, trên đường đến với California, nó đã bị mắc kẹt tại một thị trấn khi đâm sầm vào khu Radiator Springs, phá hỏng rất nhiều đồ dùng của cư dân ở đó. Và chính tại đây, McQueen Tia Chớp đã nhân ra rằng tình bạnvà gia đình còn có ý nghĩa hơn nhiều so với giải thưởng và tiền bạc.

Với cốt truyện lôi cuốn, lối kể chuyện khéo léo, cùng những tình huống hài hước, cuốn sách Cars - Vương quốc xe hơi hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn đọc nhiều tiếng cười và bài học về việc tôn trọng và cư xử hòa nhã với người khác.

Mời các bạn đón đọc sách Vương quốc xe hơi.

Kết nối với Waka