Cẩm nang tăng cường sinh lực

Tác giả:

Sarah Brewer

Thể loại: Chăm sóc sức khỏe

Nhà xuất bản:

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 06/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cẩm nang Tăng cường sinh lực là một quyển sách được trình bày một cách khoa học và đầy đủ về các vấn đề cần thiết để con người cải thiện và tăng cường sinh lực cho bản thân mình.

Với chín vấn đề lớn, mỗi vấn đề được chia nhỏ thành nhiều bài viết nhỏ, tác giả đã phân chia sách theo trình tự hợp lý và rõ ràng để người đọc dễ dàng nghiên cứu và tham khảo. Tác giả nhấn mạnh sự cần thiết của sinh lực trong cuộc sống của mỗi người, nó quyết định sự tồn tại lâu dài hay ngắn ngủi của con người trên thế giới này. Điều này càng khẳng định sự cần thiết phải duy trì, tăng cường sinh lực ở mỗi người. Để làm rõ vấn đề, tác giả đã giải thích rõ ràng, cụ thể và có bằng chứng khoa học về sinh lực, tăng cường sinh lực…Sau đó, tác giả đi sâu vào phân tích cụ thể những vấn đề tác động đến sinh lực của mỗi người từ việc ăn uống với các Thực phẩm giàu năng lượng, Các chất bổ sung sinh lực được ghi chú rõ các thành phần dinh dưỡng, lợi ích của từng loại thực phẩm, từng chất đối với sức khỏe và sự phát triển của con người. Tác giả còn đưa ra giải pháp là Tập thể dục, Cải thiện sinh lực trí não, Tăng cường sinh lực tinh thần với các bài tập được hướng dẫn bài bản, ngắn gọn để con người khỏe mạnh từ trong ra ngoài, từ thân thể cho đến tinh thần, trí óc. Ngoài ra, tác giả cũng nhấn mạnh thêm về ngoại cảnh sẽ ảnh hưởng đến sinh lực của con người với vấn đề Phong cách sống để có được sinh lực. Theo đó, lối sống, môi trường làm việc, phong thủy của ngôi nhà, quản lý thời gian… cũng góp phần tích cực tạo nên những sinh lực cho con người nếu biết thực hiện đúng cách. Tác giả còn lên Các chương trình cung cấp sinh lực với những bài tập, thực đơn, lời khuyên cụ thể để bạn lựa chọn, áp dụng các chương trình phù hợp với thể trạng, lối sống hay những vấn đề hiện tại bạn đang vướng phải.

Nếu bạn đang cần một chương trình cụ thể và đáng tin cậy để cải thiện tình trạng yếu kém về thể chất cũng như tinh thần của mình hoặc đơn giản chỉ muốn tìm cho mình một cách thức phù hợp để tăng cường sinh lực, để luôn trong trạng thái sẵn sàng đón nhận những khó khăn, thử thách trong cuộc sống, công việc thì hãy chọn quyển sách này để nghiền ngẫm và tìm cho mình một chương trình phù hợp, có hiệu quả.

Trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka