Café Yêu

Tác giả:

Minh Nhật

Thể loại: Truyện ngắn

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Sách miễn phí

Giới thiệu cuốn sách Café Yêu của tác giả Minh Nhật:

Minh Nhật (Nguyễn Minh Nhật, còn có bút danh: Zest, Sky…) là cái tên không còn xa lạ trong mảng văn học dành cho giới trẻ Việt Nam. Trưởng thành từ cái nôi số 5 Hòa Mã, quen thuộc với độc giả trẻ qua các truyện ngắn trên báo Hoa Học Trò, cho đến nay Minh Nhật đã sở hữu một số lượng tác phẩm tương đối lớn và một lượng độc giả trung thành nhất định.

Café Yêu là một tuyển tập truyện ngắn mang đậm phong cách Minh Nhật qua những trang báo Hoa Học Trò. Vẫn là những câu chuyện nhỏ thấm đẫm hơi thở học trò trẻ trung: chút cãi vã bạn bè nho nhỏ trong “Ba phút”, chút nhẹ nhàng của tình yêu như “Cỏ mềm”, chút sâu lắng của tình cảm gia đình trong “Bản giao hưởng cuối cùng”… Vẫn là cách viết rất đỗi Minh Nhật: giọng điệu nhẹ nhàng, lối dẫn dắt tự nhiên mà tỉnh táo. Theo lời tự bạch của tác giả, Café Yêu là một cuốn sách ghi dấu những đoạn đường mà bạn đã đi và nhắc nhở bạn về một “con người khác” của chính mình.

Hãy pha cho mình một cốc sôcôla nóng, và tận hưởng cuốn sách này bởi Minh Nhật đã đem vào Café Yêu một không gian khoáng đạt và rộng mở của những người trẻ Việt đang rong ruổi trên nhiều miền đất khác nhau. Gấp lại những câu chuyện nhỏ đó, đọng lại trong lòng độc giả là dư vị từ những chiêm nghiệm, triết lý mà Minh Nhật đã khéo léo đan cài, tựa như vị nồng đậm của tách sôcôla nóng hổi còn vương vấn mãi nơi đầu môi.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Café Yêu”!

Kết nối với Waka