Buồn như thể muốn tan ra

Tác giả:

Dora Nguyen

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 21/10/2015

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Buồn như thể muốn tan ra là một câu chuyện đẹp do Dora Nguyen sáng tác dựa trên chính những cảm xúc của nữ tác giả khi trải qua cuộc sống du học ở Cork - Ireland.

Dora đã luôn muốn viết một điều gì đó về Cork, mảnh đất vừa hiện đại vừa thanh bình đã “cưu mang” mình trong gần hai tuần học tập ở UCC. Căn nhà nhỏ ở Bishoptown, những con đường lát đá đen trong trung tâm thành phố,… Hơn một năm sau ngày kết thúc chuyến thăm quan – học tập ở Cork, phần thưởng mà tác giả giành được từ cuộc thi Tìm hiểu Đất nước, Con người và Nền giáo dục Ireland, cuốn sách Buồn như thể muốn tan ra, một câu chuyện tình cảm giữa hai du học sinh, lấy bối cảnh thành phố Cork xinh đẹp, đã ra đời như một lời cảm ơn cho mảnh đất ấy.

Căng thẳng trong môi trường học tập mới, nỗi tự ti giữa những người bạn tài giỏi, sự giúp đỡ của những người bạn quốc tế, An – nhân vật nữ chính đã vượt qua tất cả khó khăn và nắm lấy cơ hội mà cuộc đời đã trao cho mình. Mong rằng cuốn sách sẽ giúp bạn đọc có một hình dung cụ thể hơn về cuộc sống ở Cork, ở Dublin, ở xứ sở của những ngọn đồi thảo nguyên ấy.

Waka trân trọng giới thiệu tác phẩm Buồn như thể muốn tan ra - Dora Nguyen.

Kết nối với Waka