Boss la nu phu - Tap 16: Anh hau hang nhat
621 votes gửi
4.99 /5 (621 votes)

Boss là nữ phụ - Tập 16: Ảnh hậu hạng nhất

Tác giả:

Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 22/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Thời Sênh lần nữa tiến vào thế giới giải trí điện ảnh trong thân phận ảnh hậu Lam Thâm. Lam Thâm vốn là thiên kim tiểu tư của Lam Thị. Mặc dù vậy cô chưa từng ỷ vào gia thế của mình để bức ép người khác, mọi thứ cô có được đều do cô tự mình giành lấy.

Vốn dĩ Lam Thâm nhận được vai chính trong bộ phim “Nắng gắt”. Đây là bộ phim tạo ra bước ngoặt lớn trong sự nghiệp diễn của Lam Thâm, đánh dấu bước chuyển mình của cô ra điện ảnh thế giới.

Nữ chính Ôn Kiều trọng sinh nên biết được chuyện này. Cô ta tiếp xúc với tác giả, cố tình chiếm mất vai diễn của Lam Thâm để làm bước đệm cho sự nghiệp của mình.

Thời Sênh đến thế giới này khi vai chính “Nắng gắt” đã bị cướp mất. Cô liền nhận vai nữ phụ còn lại trong phim. Điều này khiên tất cả mọi người đều ngạc nhiên. Lam Thâm luôn đóng những vai dịu dàng đoan trang phù hợp với khí chất của cô, nay lại nhận vai phụ bá đạo, soái khí. Liệu Thời Sênh có thành công khi tạo dựng hình tượng mới cho Lam Thâm và đánh bại âm mưu của Ôn Kiều?

Boss phản diện trong thế giới này là Cố Trì – tiểu thiếu gia của Cố Thị. Một anh chàng có vẻ ngoài của một tên ma đầu nhưng chờ nửa ngày mới phát ngôn được một chữ. Cố Trì có phải là Phượng Từ? Liệu Thời Sênh có tiếp nhận Cố Trì không?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 16: Ảnh hậu hạng nhất nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kỳ Boss là nữ phụ - Mặc Linh.

 

Kết nối với Waka