Boss la nu phu - Tap 12: Tinh trien thanh mai
529 votes gửi
5.00 /5 (529 votes)

Boss là nữ phụ - Tập 12: Tình triền thanh mai

Tác giả:

Mặc Linh

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Xuyên không

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 04/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Thịnh Hạ là tiểu thư khuê các. Năm cô 10 tuổi, cha mẹ qua đời trong một vụ tai nạn, cô được thừa kế số tài sản khổng lồ và được một người bạn của cha mẹ nhận nuôi. Cô xinh đẹp, là thiên tài học bá, tùy tiện học tập một chút là có thể chiếm hạng nhất trong trường.

Do vô tình không nghe thấy tiếng cầu cứu của nữ chính Thẩm Giai Âm khi cô ta bị giết nên Thịnh Hạ bị nữ chính âm thầm ghi hận. Sau khi trùng sinh nữ chính từng bước dồn ép cô hết lần này tới lần khác rơi vào nguy hiểm. Cuối cùng Thịnh Hạ bị ép thành bệnh thần kinh, tự sát mà chết. Nguyện vọng của Thịnh Hạ chỉ có báo thù.

Thời Sênh sống trong thận phận Thịnh Hạ dần dần khiến nữ chính mất đi những cơ hội tốt, thậm chí còn khiến nữ chính bị thất sủng, nam chính nhớ nhung mình.

Cô cũng phát hiện ra bí ẩn cái chết của cha mẹ mà kiếp trước Thịnh Hạ không hề biết.

Khi thực di nguyện của Thịnh Hạ, Thời Sênh lại nhận được nhiệm vụ ẩn giấu “Thiếu niên sa ngã” – Úc Tửu. Liệu Úc Tửu có phải là Phượng Từ?

Waka trân trọng giới thiệu Quyển 12: Tình triền thanh mai nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kỳ Boss là nữ phụ - Mặc Linh.

Kết nối với Waka