Boss hung manh 2: Ca doi chi vi em - Tap 8
232 votes gửi
4.99 /5 (232 votes)

Boss hung mãnh 2: Cả đời chỉ vì em - Tập 8

Tác giả:

Thập Nguyệt Sơ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 25/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Sau những đợt tra tấn, Hạ Như Sương cảm thấy linh hồn như sắp bay ra khỏi cơ thể cô ta. Cái cảm giác đứng bên bờ vực cái chết quan sát bản thân mình, quả thật đáng sợ đến mức không diễn tả nổi. Để thoát khỏi những trận tra khảo, Hạ Như Sương dần phải nhả ra bí mật của những gia tộc đã nhúng tay vào vụ bắt cóc Tiểu Ải năm xưa.

Sau cùng, Hạ Như Sương cũng đào tẩu được khỏi nhà giam, lên tàu buôn lậu đến Mỹ. Những tưởng đã thoát khỏi tử thần nhưng lại có 1 đám người đến báo cho ả biết, có người không muốn ả sống sót đến Mỹ được, ả phải làm mồi cho cá biển. Lần này Hạ Như Sương có thực sự đền mạng cho tội ác của mình?

Hạ An Lan có việc lên thủ đô nên vào thăm bố mẹ và gia đình Nhiếp Thu Sính. Anh tình cờ gặp Tô Ngưng Mi đến chơi với Yến Thanh Ti. Hạ lão thái nhân cơ hội này cùng Tô lão thái ủ mưu tính toán các con mình không một chút nương tay.

Tô lão thái giả vờ bệnh gọi tô Ngưng Mi về gấp, sau lại cố tình gây tai nạn xe cộ khiến Tô Ngưng Mi buộc phải ở lại nhà Hạ An Lan qua đêm. Chuyện gì sẽ xảy ra giữa hay người cô nam quả nữ tình ý dạt dào này?

Mời các bạn đón đọc những tình tiết mới nhất của Boss hung mãnh 2 - Cả đời chỉ vì em (Tập 8) của tác giả Thập Nguyệt Sơ.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka