Boss hung manh 2: Ca doi chi vi em - Tap 23
246 votes gửi
5.00 /5 (246 votes)

Boss hung mãnh 2: Cả đời chỉ vì em - Tập 23

Tác giả:

Thập Nguyệt Sơ

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trùng sinh

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 18/03/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Mùa hè kết thúc, Nhạc Thính Phong phải bắt đầu việc học tập tại trường trung học Số 1. Vì yêu cầu của trường học nên Nhạc Thính Phong phải ở nội trú. Ngày cậu đi, Thanh Ti vô cùng lưu luyến và buồn bã. Nhưng cô bé cũng dần hiểu được rằng việc chia ly này là cần thiết.

Tại ngôi trường mới, Nhạc Thính Phong và Lộ Tu Triệt gặp gỡ được bốn người bạn vô cùng thú vị. Tuy mỗi người có một tính cách và một hoàn cảnh khác nhau nhưng họ vẫn rất đoàn kết và gắn bó. Những người bạn này chính là những người mang lại những kỉ niệm đẹp đẽ trong quãng thời gian học trung học của Nhạc Thính Phong.

Thành tích học tập tốt cộng thêm vẻ ngoài đẹp trai thu hút, Nhạc Thính Phong nhanh chóng nhận được sự mến mộ và yêu thích của nhiều nữ sinh trong trường. Cũng chính vì điều đó mà cậu ngày càng lo lắng hơn cho tiểu thanh mai của mình. Cô bé Thanh Ti vừa xinh đẹp lại vừa hiền lành, liệu có bị đám con trai trong trường trêu chọc và làm phiền không? Nhạc Thính Phong luôn bài xích sự thể hiện tình cảm của nữ sinh khác, nhưng liệu cậu có nhận ra tình cảm của mình dành cho Thanh Ti đã có sự biến chuyển, không còn là tình cảm đơn thuần như ngày xưa nữa?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 23 (Chương 2201 đến chương 2291) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình dài kỳ Boss hung mãnh 2: Cả đời chỉ vì em - Thập Nguyệt Sơ.

Kết nối với Waka