Bộ hôn nhân - Tối nay có việc không về nhà

Thể loại: Văn học, Tâm lý - Giới tính

Nhà xuất bản:

NXB Phụ Nữ

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 28/02/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tối nay có việc không về nhà là chiếc chìa khóa mở cánh cửa bí mật vào thế giới của những kẻ ngoại tình.

Có thể bạn rất ghét chuyện ngoại tình, nhưng liệu bạn dám chắc trên đường đời sẽ không khi nào đối diện? Mà cho dù đối diện hay không, cuốn sách mỏng này vẫn là liều thuốc an thần, giúp bạn nhìn cuộc sống đơn giản, nhẹ nhàng và tỉnh táo hơn.

Trong Chuyện thứ 4: Về nhà đi, có lẽ mọi thứ còn kịp, Cao Ái đã có chồng con vẫn lao vào vòng tay người tình lãng mạn, nhất mực đòi ly hôn, tới lúc nhìn thấy người tình phản bội mới hiểu được tình yêu sâu sắc của chồng.

Trong Chuyện thứ 11: Trò đùa không chơi nổi, ngày Phương Minh đề nghị ly hôn với vợ để đến với người tình, vợ anh lặng lẽ để cho anh ra đi. Ba năm sau, anh bị người tình hại tới thân bại danh liệt, vợ cũ phải chạy vạy khắp nơi lo cho anh thoát khỏi án oan.

Nhưng cũng có lúc cuộc ngoại tình đem tới kết quả tốt đẹp: hai người tâm đầu ý hợp đến được với nhau như trong Chuyện thứ 20: Vợ bạn – bài toán nan giải. Thế nên “Tối nay không về nhà” chẳng phải lúc nào cũng tồi tệ, quan trọng là người đó “không về” vì bồng bột, mê muội hay vì đã hiểu rõ lòng mình.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng không bỏ qua góc nhìn của những người đàn ông thực dụng, xem tình nhân là phần thưởng cho mình sau những năm tháng cùng vợ hai bàn tay trắng xây cơ nghiệp; những phụ nữ xem ngoại tình như cơn gió lạ, chỉ để bù đắp sự thiếu lãng mạn trong hôn nhân… Tối nay có việc không về nhà thật sự là bức tranh ghép muôn màu muôn vẻ, có lãng mạn và dày vò, vui tươi và đau khổ.

Kết nối với Waka