Bay hon nhan: Vo truoc om con chay - Tap 7
281 votes gửi
4.94 /5 (281 votes)

Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy - Tập 7

Tác giả:

Dou Zi

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/11/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Thủy An Lạc và Sở Ninh Dực hẹn An Phong Dương và Viên Giai Di tới thăm mộ phần của chú Viên nhưng Viên Giai Di bỗng mất tích. Tại sao cô ta lại không muốn đi chung với An Phong Dương tới gặp ba mình? Cùng lúc đó, Viên Giai Di vẫn không quên giở trò để tìm kiếm lại sự thương hại của Sở Ninh Dực, cô ta đã làm gì để rồi khiến Thủy An Lạc lại phải nhập viện?

Dù Sở Ninh Dực không muốn, nhưng dưới sự đề nghị của Thủy An Lạc, anh vẫn lợi dụng chuyện bệnh tình của cô để xử lý gọn Lan Hinh. Dưới sự mưu trí của Sở tổng vĩ đại, cô ta sẽ ra sao và chuyện này có giúp được gì cho Viễn Tường đang đứng trước nguy cơ phá sản hay không?

Sở Ninh Dực vẫn tiếp tục giấu Thủy An Lạc về chuyện ba cô đã tỉnh dậy nhưng lại biến mất, anh sẽ phải làm gì khi cô muốn tới gặp ba và muốn đưa ông về nhà chăm sóc?

Long Man Ngân kết hôn với Lạc Vân, nhưng bà lại không đích thân nói với Thủy An Lạc, phía sau câu chuyện đó còn ẩn giấu những bí mật gì?

Chuyện tình cảm của Sở Ninh Dực và Thủy An Lạc sẽ thế nào khi cô năm lần bảy lượt không chịu tái hôn với anh, và những giây phút quan trọng của Sở tổng lại luôn bị cậu con trai quý tử của mình phá đám. Hãy cùng đón đọc tập 7 để có thể được chìm đắm trong lọ đường của Sở tổng, bật cười với những pha đào hố ba mình của Tiểu Bảo Bối nhé ~

Mời các bạn đón đọc Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy - Tập 7 của tác giả Dou Zi.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka