Bay hon nhan: Vo truoc om con chay - Tap 14
199 votes gửi
4.91 /5 (199 votes)

Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy - Tập 14

Tác giả:

Dou Zi

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 16/01/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cuộc chiến với Viên Hải vừa kết thúc, cuộc sống tưởng chừng sẽ đi vào những ngày tháng êm đềm, hạnh phúc thăng hoa. Thế nhưng Thủy An Lạc vẫn bị ám ảnh bởi nỗi bất an trong tiềm thức. Cô vẫn thảng thốt giật mình tỉnh dậy sau những giấc mơ về một con ác long. Người của Long gia có khả năng bói toán và trị bệnh. Thủy An Lạc có thể chữa bệnh cứu người nhưng cô có khả năng dự đoán tương lai hay không? Liệu con ác long kia có phải là một điềm báo?

Một nhân tố mới mẻ lại xuất hiện trong cuộc sống của gia đình Thủy An Lạc. Triệu Miểu – cô em họ bắn đại bác cũng không tới nhưng lại luôn miệng ngọt xớt gọi Thủy An Lạc là chị dâu. Trước mặt mọi người cô ta có vẻ thân thiết là vậy nhưng sau lưng lại luôn ngấm ngầm công kích với Thủy An Lạc.

Thủy An Lạc được Kiều Tuệ Hòa điều đến làm ở nhà xác. Tại đây cô gặp chú Hạng - một cao nhân ở ẩn thú vị. Đúng thời điểm này, khá nhiều bệnh viện bị trộm xác chết. Nhà xác của bệnh viện của Sở thị cũng không thoát khỏi tay lũ trộm. Điều kỳ quái là, trong mỗi vụ trộm xác đều xuất hiện rồng tỏa ánh sáng màu tím. Những chuyện này có liên quan gì đến Long gia?

Mời các bạn đón đọc Bẫy hôn nhân: Vợ trước ôm con chạy - Tập 14 của tác giả Dou Zi.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka