Bạn có giữ được chồng?

Tác giả:

Quách Mai

Thể loại: Tâm lý - Giới tính, Chăm sóc gia đình

Nhà xuất bản:

NXB Phụ Nữ

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/05/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nam và nữ cũng giống như những chú nhím, khi mùa đông đến thường dựa sát vào nhau để truyền hơi ấm cho nhau, chúng càng gần nhau thì càng dễ làm cho nhau bị thương, nhưng nếu càng cách xa nhau thì chúng càng cảm thấy lạnh giá.

“Khi người chồng chịu sự huấn luyện của quân đội, khi người vợ trở thành sĩ quan chỉ huy, tình yêu sẽ được hiểu như thế nào? Khi lời ngọt ngào được biến thành quân lệnh, khi lời nói chỉ dành cho những lúc ở trên giường biến thành khẩu lệnh, cuộc sống hôn nhân sẽ đi về đâu? Khi phòng khách được biến thành thao trường, khi phòng ngủ được biến thành trường bắn, hạnh phúc sẽ biến thành cái gì?”… Bạn có giữ được chồng (Thuật dạy chồng) chính là một quyển cẩm nang trong đó người vợ đóng vai trò sĩ quan huấn luyện, người chồng là binh sĩ chịu sự huấn luyện.

Nếu bạn đã tham khảo qua nhiều quyển cẩm nang giúp bạn giữ gìn tình yêu, hôn nhân, gia đình hạnh phúc thì bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ với quyển sách nhỏ này.

Hãy đọc, cảm nhận và áp dụng vào cuộc sống thực tế của bạn để thay đổi những điều bạn đang băn khoăn, giữ gìn những tình cảm mà bạn thấy đang dần lung lay và cố gắng hiểu được những giá trị đích thực mà mỗi bài học đem lại để tạo được sự hạnh phúc trong tình yêu và cuộc sống hôn nhân gia đình viên mãn.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách Bạn có giữ được chồng? - tác giả Quách Mai.

Kết nối với Waka