Âm mưu nơi công sở (Tập 1)

Tác giả:

Ni Mạt Tiểu Ngư

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Sách miễn phí

Giới thiệu cuốn sách Âm Mưu Nơi Công Sở của tác giả Ni Mạt Tiểu Ngư:

Đằng sau những bàn giấy vô hại, đằng sau những nụ cười xã giao, những cái bắt tay nồng nhiệt, người ta đang che giấu những thủ đoạn không thể nào lường trước. Đó chính là cuộc sống nơi công sở mà Duyệt Duyệt bước chân vào. Với vai trò là chuyên viên Quản lý hợp đồng cho 1 khu vực của tập đoàn JS được xếp hạng trong top 500 doanh nghiệp mạnh nhất thế giới, Duyệt Duyệt ngây thơ, thẳng thắn và lạc quan cũng chưa thể lường hết được những gì đang chờ đợi mình phía trước.

Ngày đầu tiên đi làm, Duyệt Duyệt đã vô tình trở thành "oan gia ngõ hẻm" với anh chàng nói lắp Thiệu Kiệt. Đồng thời cô cũng có cảm tình với sếp trực tiếp đẹp trai, dịu dàng mang tên Tống Dật Tuấn. Guồng quay công việc và tình cảm cuốn Duyệt Duyệt đến chóng mặt, liệu rồi cô có gục ngã và hối hận bởi những quyết định của mình? Tình yêu mà cô cảm nhận được, rốt cuộc là chân thành hay chỉ là một màn kịch vờ vĩnh đánh lừa một con người trong sáng như cô?

Âm Mưu Nơi Công Sở của tác giả Ni Mạc Tiểu Ngư viết về những âm mưu, toan tính nơi công sở, lợi dụng cả tình yêu và thể xác để có được tiền tài, danh vọng. Thế nhưng, vượt lên khỏi những tăm tối của dối lừa, thủ đoạn, vẫn có những chồi non của tình yêu, tình người, tình bạn… Đó như một cái kết có hậu cho tác phẩm và để lại lời cảnh tỉnh cho những kẻ bất chấp mọi thủ đoạn để tiến thân trong xã hội. Tuy khai thác vào mảng tối của công sở nhưng cuốn truyện lại có cách thể hiện nhẹ nhàng hài hước. Chính điểm này khiến cho mạch truyện không quá nặng nề, đồng thời mang lại nhiều cảm xúc thú vị cho độc giả.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Âm Mưu Nơi Công Sở”!

Kết nối với Waka