Ai cho em nằm trên?

Tác giả:

Khúc Cẩm Huyên

Thể loại: Thơ - Tản văn, Văn học

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 21/02/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

“Ai cho em nằm trên?” là một tác phẩm gồm những tản văn viết về các mối quan hệ nhạy cảm của phụ nữ với bạn bè, gia đình, và những người đàn ông xung quanh họ của nữ tác giả Khúc Cẩm Huyên.

Ai cho em nằm trên? được viết dành tặng một nửa mềm yếu và mong manh của thế giới - những người phụ nữ. Tất cả những gì xoay quanh họ, những mối quan hệ với bạn bè, đàn ông, hay với chính bản thân các nàng đều được khắc họa rõ nét qua ngòi bút mượt mà, hài hước và thông minh của tác giả.

Bạn có thể bắt gặp trong Ai cho em nằm trên? hình ảnh của rất nhiều phụ nữ là những người ở xung quanh bạn. Thậm chí là thấy chính bản thân mình trong đó. Tác giả - nhân vật “tôi” đã thay những người phụ nữ mà cô đã gặp, đã cảm nói lên tâm tư, suy nghĩ và những lựa chọn của họ.

Mối quan hệ rắc rối nhưng ngàn đời vẫn có hấp lực giữa đàn ông, phụ nữ và chiếc giường cũng được đề cập đến một cách rất tự nhiên và hóm hỉnh. Phụ nữ ngoan đọc Ai cho em nằm trên để “hư”, phụ nữ không ngoan đọc để biết tiết chế và “hư” đúng lúc. Phụ nữ chưa biết mình ngoan hay hư đọc để hiểu chính mình. Vì đàn ông thực ra luôn phát điên vì những nàng biết ngoan - hư đúng lúc, đó là ngoan ngoài đường và hư trên giường!

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka