99 truyện cười xả stress - Thời @

Tác giả:

Nguyễn Gia

Thể loại: Hài hước

Nhà xuất bản:

NXB Văn Hóa Thông Tin

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Những câu chuyện cười là một liều thuốc tinh thần rất tốt cho tất cả mọi người, nó mang lại những tràng cười sảng khoài và xua tan đi nỗi mệt nhọc sau những giờ học hành, làm việc căng thẳng. Ông bà ta có câu “Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Đặc biệt, trong cuộc sống bận rộn ngày nay, những nụ cười thư giãn là không thể thiếu để có một cuộc sống vui vẻ.

Đó đơn giản chỉ là những tình huống rất đỗi bình thường trong cuộc sống, bỗng một hôm xảy ra chệch đi một tí so với hàng ngày, thế là có chuyện, thế là cười. Có cái cười phá lên, cũng có cái cười mỉm chi ý nhị, thâm thúy.

Nhưng trên tất cả, bộ sách mang đến cho bạn đọc sự thư giãn, vứt hết mọi phiền lo khi cầm trên tay những quyển sách này.

Trong cuốn sách 99 Truyện Cười Xả Stress - Thời @, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới bạn đọc những mẩu truyện cười được lượm nhặt trong cuộc sống hiện đại, những câu chuyện khiến người ta cười ra nước mắt nhưng lại không thiếu đi những bài học thâm thúy. Nội dung của những đoạn đối thoại rất gần gũi với cuộc sống hàng ngày, khiến người đọc như nhận thấy bóng dáng mình đâu đó trong những mẩu chuyện.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka