224 câu hỏi lý thú về hoá học

Tác giả:

Xuân Trường

Thể loại: Khoa học - Công nghệ, Kiến thức khoa học

Nhà xuất bản:

NXB Văn Hóa Thông Tin

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 10/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Xung quanh cuộc sống của chúng ta từ xưa đến nay có rất nhiều hiện tượng kỳ lạ, lý thú. Khoa học ngày càng phát triển, những hiện tượng, sự vật kì bí đó dần tìm ra những lời giải đáp chính xác, đầy sức thuyết phục.

Cuốn sách 224 câu hỏi lý thú về hóa học sẽ cung cấp cho bạn đọc những hiểu biết cơ bản nhất, khá đầy đủ và khái quát về những hiện tượng hóa học diễn ra xung quanh cuộc sống con người. Dường như những biến đổi, tác động qua lại; những nguyên nhân xuất hiện một hiện tượng, sự vật... đều được lý giải một cách khoa học, chuẩn xác và dễ hiểu. Qua hơn 200 tiểu mục được trình bày dưới hình thức hỏi-đáp súc tích, độc giả sẽ tìm cho mình những đáp án thú vị, những hiểu biết phong phú, tưởng chừng bí ẩn mà lại hết sức mới lạ và hợp lý... tất cả xoay quanh vấn đề cấu tạo, tính chất và sự biến hóa của các chất, sự lý thú của hiện tượng, của các phản ứng hóa học có liên quan gần gũi với cuộc sống con người hàng ngày.

Ngoài ra những vấn đề vừa đơn giản vừa hấp dẫn, lôi cuốn sự tò mò tìm hiểu trong cuốn sách đặc biệt phù hợp với các bạn đọc nhỏ tuổi và những người mới tiếp xúc với những kiến thức của hóa học.

Waka trân trọng giới thiệu!

Từ khóa: hóa học vui,

Kết nối với Waka