20 tuổi quyết định cuộc đời người phụ nữ

Tác giả:

In - Sook Nam

Thể loại: Nghệ thuật sống, Kỹ năng

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Nếu bạn là người biết nhìn xa trông rộng, cuộc đời sau này của bạn có thể sẽ liên quan mật thiết với những suy nghĩ và hành động của tuổi 20. Ở tuổi này bạn ít nhiều cũng hiểu được tình yêu là gì, sự nghiệp có lẽ cũng bắt đầu bén duyên, và dĩ nhiên cũng cần phải tự biết mình cần gì cho cuộc sống. Điều quan trọng là bạn phải kiên định với những quyết định của mình mà thôi.

Tuổi 20 chính là khoảng thời gian đẹp nhất của một đời người, tuổi trẻ và nhiệt huyết đang căng tràn để họ phấn đấu cho cuộc đời của mình. Đặc biệt, cuộc sống sau này của phái nữ sẽ dựa vào chính những quyết định của họ ở khoảng thời gian này như về tương lai, công việc, tình yêu, sự nghiệp, tiền bạc…

Bước đi trên con đường đã có sự chuẩn bị trước sẽ giúp bạn nắm chắc được cuộc sống, nắm bắt được hạnh phúc của cuộc đời mình.

Cuốn sách “20 tuổi quyết định cuộc đời người phụ nữ” sẽ cung cấp cho các bạn nữ cách làm thế nào để sáng suốt lựa chọn đúng cho số phận của mình.

Trên thế giới này không có điều gì là đúng hay sai tuyệt đối, thậm chí đúng sai còn có thể đảo lộn. Điều quan trọng nhất là cách bạn nhìn nhận thế giới này, chọn điều mà bản thân bạn cho là đúng. Lựa chọn sáng suốt nhé tuổi 20!

Mời bạn đón đọc!

Kết nối với Waka