11 lời khuyên dành cho thế hệ trẻ của Bill Gates

Tác giả:

Nguyễn Gia Linh

Thể loại: Nhân vật - Sự kiện

Nhà xuất bản:

NXB Từ Điển Bách Khoa

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 24/09/2014

Sách miễn phí

Bill Gates là một trong những nhà quản lý, CEO, doanh nhân thành công nhất trong thời đại của chúng ta. Để đến được đỉnh cao thành đạt ấy, con đường của ông phải trải qua không phải luôn được trải hoa hồng. Phần lớn những may mắn trong đời người đều dựa vào việc vận dụng những nguyên tắc và quy luật, chứ không hoàn toàn là những sự ngẫu nhiên. Việc nắm bắt được những may mắn ấy để mở ra cánh cửa cơ hội cho mình, nhất là đối với những bạn trẻ đang bước những bước đầu tiên trong con đường tự lập nghiệp là vô cùng quan trọng, và đó cũng chính là nội dung chính xuyên suốt 11 lời khuyên mà Bill Gates muốn dành tặng cho thế hệ trẻ.

Những lời khuyên chỉ cho lớp thanh thiếu niên cách sống, cách đối mặt với cuộc sống, cách hướng đến con đường thành công. Việc vận dụng hiệu quả những nguyên tắc thành công và tự thay đổi trong nội tại bản thân mình, chính là sự khác biệt làm nên những con người vĩ đại giữa những người thường.

Hi vọng rằng, cuốn sách này sẽ mang đến cho bạn những tri thức bổ ích và là những lời khuyên trở thành kim chỉ nam cho bạn trong bước đường hoàn thành sự nghiệp lớn của mình.

Mời các bạn đón đọc!

Kết nối với Waka