10 truyện kinh dị

Tác giả:

Thể loại: Kinh dị

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 11/04/2016

Sách miễn phí

Giới thiệu cuốn sách 10 Truyện Kinh Dị:

10 truyện kinh dị tập hợp các truyện kinh dị của các nhà văn Mĩ, Anh, Đức, Ba Lan, Bỉ, Trung Quốc. Các nhà văn bao gồm Edgar Allan Poe, Howard P.Lovecraft (Mĩ); Viva Derry, Jan Fellowes Gordon, Frank Usher (Anh); Hans Heinz Ewers (Đức); Jean Ray (Bỉ), Stefan Grabinski (Ba Lan), Phùng Mộng Long, Củ Hựu (Trung Quốc).

Bạn đọc sẽ được tìm hiểu về sự nghiệp, các tác phẩm tiêu biểu và một trong những truyện kinh dị đặc sắc của mỗi tác giả. Mỗi câu chuyện thể hiện văn hóa, truyền thống và cái nhìn về cuộc sống tâm linh, những câu chuyện thần thánh, ma quỷ kinh dị của mỗi đất nước, châu lục khác nhau... 10 nhà văn viết truyện kinh dị được giới thiệu trong tập sách là 10 nhà văn tiêu biểu của Châu Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Những ai yêu thích truyện kinh dị và cần tìm một quyển sách truyện kinh dị đa dạng thì tập truyện này sẽ thỏa mãn được sở thích đó. Đồng thời, mỗi câu chuyện sẽ đưa bạn đến những vùng đất và những nỗi sợ hãi khác nhau, thỏa trí tò mò và đầy thử thách. Hãy dành thời gian cho tuyển tập những câu chuyện kinh dị đặc sắc này, bạn sẽ không hề phải thất vọng!

Waka trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “10 Truyện Kinh Dị”!

Kết nối với Waka