[Tóm tắt sách] Những phương thức quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả nhất

Tác giả:

David Blanchard

Thể loại: Kinh doanh, Quản trị - Lãnh đạo

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là bản tóm tắt của sách Những phương thức quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả nhất. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Một chuỗi cung cấp bao gồm tất cả các thành phần của doanh nghiệp chịu trách nhiệm việc thu mua các nguyên vật liệu và dịch vụ cần thiết để làm một sản phẩm, cũng như việc sản xuất và vận chuyển sản phẩm đến các cửa hàng và khách hàng. Hàng năm, các công ty của Mỹ tiêu tốn hàng tỷ đô-la vào chuỗi cung cấp của họ, tuy nhiên không mấy công ty trong số đó biết cách tốt nhất để quản lý chuỗi cung cấp hoặc làm chúng hiệu quả hơn.

Trong cuốn sách Những phương thức quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả nhất, nhà báo kinh doanh kỳ cựu David Blanchard sẽ lý giải làm thế nào các doanh nghiệp thành công tiến hành những cách quản lý chuỗi cung cấp mới để giúp họ vận chuyển hàng nhanh hơn với chi phí thấp hơn. Ông cũng chỉ ra cách các công ty đã biến việc quản lý chuỗi cung cấp thành một phần không thể thiếu của tổ chức như thế nào. Theo Blanchard, “mọi công ty có hiệu suất hàng đầu, dù trong lĩnh vực nào, đều rất chú trọng giải quyết vấn đề hàng tồn kho, bảo đảm các tài nguyên để nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, và hợp tác với những nhà cung cấp chính để kiểm soát chuỗi cung cấp. Không ngoại trừ một công ty nào.”

Cuốn sách này rất hữu ích dành cho những giám đốc điều hành, người chịu trách nhiệm quản lý chuỗi cung ứng của công ty. Giám đốc điều hành cùng với những nhà lãnh đạo chưa hiểu hết giá trị của giao nhận sẽ học được nhiều thứ từ những lời khuyên của tác giả.

Waka xin trân trọng giới thiệu sách [Tóm tắt sách] Những phương thức quản lý chuỗi cung ứng hiệu quả nhất.

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka