[Tóm tắt sách] - Những cuộc đàm phán quyết định

Thể loại: Kinh doanh, Kỹ năng làm việc

Nhà xuất bản:

NXB Thế Giới

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 04/10/2018

Sách miễn phí

Cuốn sách Những cuộc đàm phán quyết định là một bộ công cụ dành cho tất cả những ai muốn gặt hái thành công thông qua các cuộc đàm phán quyết định. Nhằm phân tích những diễn biến tâm lý ẩn sau mỗi biểu hiện của chúng ta trong các cuộc thảo luận quan trọng, từ đó đưa ra những giải pháp khả thi giúp định hướng suy nghĩ và hành động.

Trong cuộc sống, để đạt được những điều mong muốn chúng ta luôn phải đối mặt với các cuộc đàm phán, thảo luận có tính quyết định. Nhằm phân tích những diễn biến tâm lý ẩn sau mỗi biểu hiện của chúng ta trong các cuộc thảo luận quan trọng, từ đó đưa ra những giải pháp khả thi giúp định hướng suy nghĩ và hành động, cuốn sách Những cuộc đàm phàn quyết định của nhóm tác giả Kerry Patterson, Joseph Grenny, Ron McMillan Al Switzler là một bộ công cụ dành cho tất cả những ai muốn gặt hái thành công thông qua các cuộc đàm phán quyết định.

Cuốn sách được chia làm 12 chương, đi từ nhận định chung tới các dẫn chứng cụ thể, là những tình huống có thật trong cuộc sống đã được các tác giả phân tích và đưa ra đánh giá, nhận xét. Đọc sách, bạn sẽ khám phá ra mô hình chung cho các cuộc thảo luận, cách thức kết nối những người khác cùng tham gia và lắng nghe họ…Ngoài ra, sau khi trình bày các kỹ năng, các tác giả còn dành thời gian nghiên cứu phần áp dụng tổng hợp, gợi ý cách giải quyết 17 tình huống được đặt ra trong những chương cuối của cuốn sách.

Waka trân trọng giới thiệu!

Kết nối với Waka