[Tóm tắt sách] - Cuộc chiến công nghệ số

Tác giả:

Charles Arthur

Thể loại: Kinh doanh, Kiến thức kinh tế

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là bản tóm tắt của sách Cuộc chiến công nghệ số. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Trong “Cuộc chiến công nghệ số”, Charles Arthur khám phá ra bằng cách nào mà sự xuất hiện của mạng Internet vào cuối những năm 90 của thế kỷ XX và khả năng sở hữu máy tính cá nhân đã thay đổi hoàn toàn cục diện của thế giới công nghệ số.

Charles Arthur đặc biệt tập trung vào ba ông lớn trong ngành công nghiệp này bao gồm Apple, Microsoft và Google. Ba công ty này đã khai pháo nhiều cuộc chiến ngầm nhằm mục đích chiếm lĩnh những thị phần khác nhau của thị trường công nghệ sử dụng vũ khí thế mạnh của riêng mình.

Arthur phân tích từng khía cạnh của cuộc chiến công nghệ để xác định người chiến thắng trên từng mặt trận ví dụ như công nghệ tìm kiếm, âm nhạc di động, điện thoại thông minh và máy tính bảng. Những người chiến thắng không chỉ nắm giữ vốn tài sản kếch sù mà họ còn có trong tay sức mạnh để quyết định bối cảnh phát triển công nghệ số trong tương lai.

Waka xin trân trọng giới thiệu sách [Tóm tắt sách] "Cuộc chiến công nghệ số"!

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka