[Tóm tắt sách] - Cú sốc văn hóa

Tác giả:

Will McInnes

Thể loại: Kinh doanh, Quản trị - Lãnh đạo

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là bản tóm tắt của sách Cú sốc văn hóa. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Cú sốc văn hóa” hướng đến đối tượng là các nhà quản lý và CEO của tất cả các loại hình doanh nghiệp lớn và nhỏ. Cuốn sách này cũng sẽ thu hút sự quan tâm của các sinh viên kinh tế cùng với các giáo viên và các giáo sư của họ, vì nó đề cập tới một lý thuyết quản lý kinh doanh hoàn toàn mới.

Cú sốc văn hóa” là một cuốn sách dễ đọc, được viết bằng ngôn ngữ giao tiếp và đầy hài hước. Mỗi chương kết thúc bằng một bản tóm tắt cung cấp thông tin quan trọngcủa từng chương và mối liên hệ giữa các chương trước và sau nó.

Có rất nhiều ví dụ về các công ty tiến bộ thực hiện các biện pháp mà McInnes đề nghị, và những ví dụ ấy đã góp phần làm rõ và cung cấp rất nhiều ý tưởng về cách để tạo ra một môi trường làm việc dân chủ hơn. McInnes thực sự rất tâm đắc với quan điểm về việc các doanh nghiệp cần phải đi qua một chu trình thay đổi căn bản trên phạm vi toàn cầu và hoạt động kinh doanh cần phải thực hiện nghĩa vụ của mình đối với sự phát triển của nhân loại.

Waka xin trân trọng giới thiệu sách [Tóm tắt sách] Cú sốc văn hóa - Will McInnes!

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka