[Tóm tắt sách] - Công việc lý tưởng, sự nghiệp tuyệt vời

Thể loại: Kinh doanh, Kiến thức kinh tế

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 03/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là bản tóm tắt của sách Công việc lý tưởng, sự nghiệp tuyệt vời. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Trong cuốn sách Công việc lý tưởng, sự nghiệp tuyệt vời, tác giả Stephen R.Covey Jennifer Colosimo bàn về những cơ hội tuyệt vời mà nền kinh tế tri thức đã, đang, và sẽ mang lại cho người lao động.

Hai tác giả đã đưa ra một số giải pháp nhằm thúc đẩy các cá nhân thay đổi cách suy nghĩ và hành động liên quan tới nghề nghiệp đồng thời chủ động biến sự nghiệp tẻ nhạt của mình thành một sự nghiệp rực rỡ. Covey và Colosimo cũng hướng dẫn người đọc áp dụng nhiều công cụ và tài liệu khác nhau vào việc xác định đúng những thế mạnh và niềm đam mê của bản thân. Các công cụ này giúp định hướng con đường sự nghiệp cuối cùng mà một người nên theo đuổi cũng như những việc họ cần làm để đạt được thành công và sự hài lòng với những vị trí công việc trong hiện tại và tương lai.

Cuốn Công việc lý tưởng, sự nghiệp tuyệt vời hữu ích nhất đối với những người đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh, đặc biệt là những ai đang có ý định thay đổi nghề nghiệp hoặc sự nghiệp.

Waka xin trân trọng giới thiệu sách [Tóm tắt sách] Công việc lý tưởng, sự nghiệp tuyệt vời!

Kết nối với Waka