[Tóm tắt sách] - Cha con và công ty

Thể loại: Kinh doanh, Kiến thức kinh tế

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 03/07/2019

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Đây là bản tóm tắt của sách Cha con và công ty. Các nội dung trong sách đã được Alpha Books giản lược một cách ngắn gọn và cô đọng nhất song tổng thể vẫn đầy đủ so với bản gốc.

Cuộc đấu tranh quyền lực giữa cha và con đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa của chúng ta đến mức người ta có thể tự hỏi tại sao phải viết thêm về đề tài này.

Đây cũng là trường hợp mà ở đó người con trai phải vật lộn để xứng đáng với thành công to lớn của người cha, ở đó diễn ra quá trình chuyển giao dữ dội từ thế hệ này sang thế hệ khác trong hoạt động kinh doanh gia đình và sự cạnh tranh giữa anh chị em có thể phá hủy cả đế chế. Trong phần lớn các trường hợp, kết quả thường là bi kịch hoặc sự suy tàn.

Giá trị của người cha nằm ở thực tế là bất chấp những trở ngại này, gia đình Watson và công ty họ gây dựng vẫn tồn tại và thậm chí là phát triển mạnh. Câu chuyện kể về quyền lực và ảnh hưởng của nó nhưng quan trọng hơn là nó kể về sự chiến thắng của các giá trị và tài khéo léo của con người. Điều hấp dẫn nhất ở đây là sự thẳng thắn của Watson khi ông kể về mối quan hệ đầy cảm xúc với cha – chiến thắng của ông trong cuộc đấu tranh này gây cảm hứng hiều hơn cả khả năng lãnh đạo xuất sắc và tầm nhìn xa trông rộng của ông.

Waka xin trân trọng giới thiệu sách [Tóm tắt sách] Cha con và công ty - Thomas J. Watson, Jr. & Peter Petre"!

 

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka