[Tóm tắt sách] 10 bước để quản lý thành công sự thay đổi

Tác giả:

George Vukotich

Thể loại: Kinh doanh, Quản trị - Lãnh đạo

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 18/09/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Thay đổi luôn xảy ra. Không sao có thể ngăn được điều đó. Trong cuốn sách 10 bước để quản lý thành công sự thay đổi, George Vukotich mang tới cho những người đang đối mặt với thay đổi ở tầm tổ chức một hệ thống gồm 10 bước để “quản lý” – thấu hiểu, đối phó, giảm nhẹ và hoàn thành – sự thay đổi thường rất khó khan và đáng sợ. Từ việc đánh giá rủi ro khi thay đổi cho tới việc đương đầu với những lời gièm pha hay đánh giá quá trình sau khi hoàn thành, mục tiêu rất rõ ràng: học cách quản lý thay đổi trước khi nó quản lý bạn.

10 bước để quản lý thành công sự thay đổi viết về 10 bước chi tiết để thành công trong việc đối phó với các lực lượng gây thay đổi. Mỗi bước đều rất dễ thực hiện và đi kèm với lời khuyên và thủ thuật được thiết kế riêng để giúp người dùng đánh giá và sau đó là tận dụng mọi phần trong quá trình thay đổi, từ thời điểm mở đầu thiếu chắc chắn cho tới thời điểm kết thúc thành công.

Bên cạnh lời khuyên cụ thể cho từng bước tiến tới quản lý thay đổi thành công, cuốn sách này còn mang tới cho nhà lãnh đạo thay đổi nhiều loại bảng biểu và danh sách giúp tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lãnh đạo sự thay đổi, mang tới cho cuốn sách này cảm giác tiện dụng của một cuốn tài liệu tham khảo có thể dùng được ngay.

Mời các bạn đón đọc "10 bước để quản lý thành công sự thay đổi - George Vukotich"!

Nghe đọc sách
Sách này đã có phiên bản Audio

Kết nối với Waka