Yêu là yêu thế thôi

Tác giả:

Hoàng Anh Tú

Thể loại: Thơ - Tản văn

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 23/09/2014

Sách miễn phí

Giới thiệu cuốn sách Yêu Là Yêu Thế Thôi của tác giả Hoàng Anh Tú:

Hoàng Anh Tú, cây bút đã quá quen thuộc với độc giả trẻ Việt Nam, đặc biệt với những ai thường xuyên theo dõi các ấn phẩm Hoa Học Trò2! Người trẻ Việt, dưới bút danh Chánh Văn. Nhiều năm đóng vai anh chàng Chánh Văn vừa hóm hỉnh, hài hước, cùng với vai trò chuyên gia tâm lý với hành trang đặc biệt đó là sự thấu hiểu đặc biệt tâm lý của người trẻ, để từ đó lấy nó chất liệu cho các sáng tác của mình.

Yêu Là Yêu Thế Thôi là một tập tản văn, bắt nguồn từ những bài viết đã xuất hiện và được đón nhận nồng nhiệt trên Fanpage Hoàng Anh Tú như “Đường tắc quá, hạnh phúc chưa đến kịp”, “Cả tin yêu”, “Mưa to quá biết trú tránh chốn nào?”… Những câu chuyện nho nhỏ trong Yêu Là Yêu Thế Thôi đa phần là những thông điệp nhẹ nhàng về tình yêu hay những suy tư trước cuộc sống đã được tác giả Hoàng Anh Tú chắt chiu, gạn lọc qua từng con chữ và kể lại một cách chân thành, dung dị, gần gũi với tâm lý giới trẻ.

Đúng như lời tựa của tác giả: “Dành tặng cho những cô gái nhỏ / Và đặc biệt cho hai cô gái nhỏ sắp lớn của bố…”, cả cuốn sách giống như những lời khuyên nhủ của người cha dành cho cô con gái nhỏ sắp bước vào đời: không đao to búa lớn mà thủ thỉ, tâm tình, khi thì sẻ chia, thông cảm. Yêu Là Yêu Thế Thôi có thể coi như tập cẩm nang dành cho những cô gái trẻ, đọc để biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn, để sống tích cực hơn và trân trọng từng giây phút mình có được.

Waka trân trọng giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách Yêu Là Yêu Thế Thôi”!

Kết nối với Waka