Yêu em bằng cả trái tim

Tác giả:

Mony Chíp

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

NXB Văn Học

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 01/12/2014

Sách miễn phí

Tóm tắt tiểu thuyết "Yêu Em Bằng Cả Trái Tim": Yêu thương tựa như một con đường dài nhưng không thẳng. Một khi đã quyết định đặt chân lên con đường ấy, ngay cả người trong cuộc cũng không thể biết trước được rằng, liệu họ có chinh phục được hết con đường đó hay không?

“Khi bạn cho đi nhiều hơn những gì bạn có bạn sẽ nhận lại nhiều hơn những gì bạn mong. Yêu một cách thật lòng - nụ cười sẽ viên mãn.” Những cung bậc cảm xúc thông qua những tình tiết lôi cuốn được gửi gắm qua những tuyến nhân vật khác nhau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thông điệp này.

Một câu chuyện tình cảm nhẹ nhàng xoay quanh những nhân vật mang trong mình những tính cách đặc biệt. Một Hải Duy lãnh đạm, tình cảm, luôn đắm chìm trong những quá khứ khó phai với cô nàng bạn thân Nhã Thy xinh đẹp, hiền hòa. Cô gái Thảo My nhí nhảnh, ngây ngô đem lòng yêu thầm Hải Duy mà không hề tính toán. Anh chàng Vũ Phong bốc đồng, thực dụng, là ngòi nổ cho những rối rắm liên tiếp xảy ra. Một Gia Như luôn sống và đấu tranh cho tình yêu của mình. Và cũng không thể không nhắc đến anh chàng Hoàng Minh điển trai, khờ khạo. Tất cả tạo nên một màu sắc chủ đạo cho câu chuyện Yêu Em Bằng Cả Trái Tim

Mời các bạn đón đọc tiểu thuyết: "Yêu Em Bằng Cả Trái Tim - Mony Chíp"

Kết nối với Waka