Xin chao, nguoi thua ke - Tap 2
290 votes gửi
4.99 /5 (290 votes)

Xin chào, người thừa kế - Tập 2

Tác giả:

Công Tử Diễn

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 09/04/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Trang Nại Nại tiếp tục bận tối mắt cùng bộ phận Thiết kế của tập đoàn Đế Hào chuẩn bị lễ kỷ niệm 100 năm thành lập công ty. Tất cả mọi người đều nghĩ bạn gái đi cùng ngài Tư năm nay vẫn là Tả Y Y và chính Tả Y Y cũng nghĩ vậy. Nhưng, số đo Tư Chính Đình gửi đến để may lễ phục lại là của...

Ngài Tư thì vẫn ngạo kiều bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc đối với Nại Nại một cách rất kín đáo, nghĩ một đằng, nói một nẻo khiến Nại Nại không biết phải làm sao.

Những hiểu lầm 5 năm trước dần hé lộ khi mẹ của Tư Chính Đình muốn gặp Trang Nại Nại. Thông qua những biểu hiện khác thường của Nại Nại, Tư Chính Đình cũng dần phát hiện ra giữa mẹ mình và vợ hình như có chuyện gì đó giấu anh nhưng cô vợ nhỏ của anh lại không chịu nói khiến anh vô cùng tức giận.

Trang Nại Nại lần đầu tiên gặp được chị gái và anh rể của Tư Chính Đình liền nhận ra người anh rể kia chính là bố của đứa bé mà cô gặp ở quán ăn hôm trước. Nhưng, người đi cùng anh ta hôm ấy không phải Tư Tĩnh Ngọc...

Waka trân trọng giới thiệu Tập 2 (chương 101 đến chương 200) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại dài kỳ Xin chào, người thừa kế - Công Tử Diễn.

Kết nối với Waka