Xin chao, nguoi thua ke - Tap 11
155 votes gửi
4.99 /5 (155 votes)

Xin chào, người thừa kế - Tập 11

Tác giả:

Công Tử Diễn

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang cập nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 09/07/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Cuộc chiến người thừa kế chính thức bắt đầu. Trang Nại Nại không muốn Hoàng Gia Thịnh Thế rơi vào tay mẹ con Tiêu Cốc Vân nên đã đồng ý cùng Thôi Tinh Tước giúp đỡ Mino. Đồng thời, cô cũng bắt đầu lên xây dựng kế hoạch và bản thiết kế của mình.

Biết được tin Mino đã trở thành tiểu thư của Tiêu gia, Lý Ngọc Phượng tìm tới, cầu xin cô ta giúp đỡ Cố Tinh San nhưng bị cô ta coi như người dưng. Không còn cách nào khác, Lý Ngọc Phượng đe dọa sẽ nói sự thật về thân phận Mino cho nhà họ Tiêu, mà không hề biết rằng đứa con gái bà ta yêu thương hết mực, lại nhẫn tâm hãm hại bà ta. Sự việc xảy ra quá bất ngờ, Trang Nại Nại vô tình bị kéo vào, trở thành đối tượng tình nghi.

Ngày quyết chiến, đúng như dự đoán, Mino rơi vào cái bẫy vô cùng tinh vi của Tiêu Thái Bạch và thất bại. Khi Tiêu Khải bị mọi người dồn ép trao lại quyền thừa kế cho Tiêu Thái Bạch, Trang Nại Nại bất ngờ lên tiếng trình bày bản kế hoạch của cô. Nhưng cô sẽ lấy tư cách gì khi không hề có chứng cứ về thân phận?

Waka trân trọng giới thiệu Tập 11 (chương 1001 đến chương 1100) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại dài kì Xin chào, người thừa kế - Công Tử Diễn.

 

Kết nối với Waka