Xin chao, nguoi thua ke - Tap 10
156 votes gửi
4.99 /5 (156 votes)

Xin chào, người thừa kế - Tập 10

Tác giả:

Công Tử Diễn

Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại

Nhà xuất bản:

Đang Cập Nhật

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 28/06/2018

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Tung ra thị trường trang phục mùa hè với tông màu chủ đạo là màu đỏ, Mino đã khiến Cố Thị đứng trước nguy cơ phá sản. Cô ta tìm trăm phương ngàn kế xoay chuyển, bất ngờ đúng lúc ấy có một cơ hội béo bở mở ra trước mắt. Mino nôn nóng đi đường tắt, cuối cùng lại tự rước họa vào thân.

Trong một buổi tiệc rượu, Trang Nại Nại gặp một cô gái có vài nét giống cô, điều quan trọng là cô gái đó còn có ý với Tư Chính Đình. Trang Nại Nại nghĩ kế chơi xấu cô ta, không ngờ cô ta ghi hận trong lòng và ngay lập tức trả thù cô. Trang Nại Nại bị nhốt chung trong một căn phòng với “Từ Đại Chí”, đến lúc cô nhận ra đó là cái bẫy thì đã quá muộn…

Sự việc trộm con năm xưa được phơi bày sáng tỏ, Trang Nại Nại cũng đã nhận ra thân phận của mẹ cô. Cô bắt đầu xây dựng sự nghiệp của riêng mình, đồng thời tìm cách sang Mỹ, nghe ngóng tình hình nhà họ Tiêu. Khi cô vừa sang tới nơi thì đã chạm trán Mino với một thân phận mới: Tiểu thư của nhà họ Tiêu.

Waka trân trọng giới thiệu Tập 10 (chương 901 đến chương 1000) nằm trong tiểu thuyết ngôn tình hiện đại dài kì Xin chào, người thừa kế - Công Tử Diễn.

Kết nối với Waka