Vỡ vụn tuổi 20

Tác giả:

Gari

Thể loại: Thơ - Tản văn, Văn học

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 12/07/2017

Gói cước áp dụng: WAKA VIP

Vỡ vụn tuổi 20 là tập hợp những mảnh vỡ cảm xúc của một cô gái đã và đang trải qua “khủng hoảng tuổi 20”. Tản văn gồm ba phần: Trái tim rạn nứt, Vỡ vụn yêu thương, Hàn gắn cảm xúc thực sự là cuộc lần tìm về những điều thẳm sâu nhất trong đời sống nội tâm của một cô gái tuổi 20.

Nhân vật chính là một cô gái trẻ đang loay hoay và ngập ngụa trong những mối quan hệ và dự định ước mơ. Cô sống độc lập với những gì cô muốn; khởi nghiệp và không biết con đường tương lai sẽ đi về đâu.

Cô gái đó từng có những người bạn thân, những mối quan hệ thân thiết bỗng trở thành xã giao từ lúc nào không hay. Hay cô nhận ra tình yêu một phía đầy bất an ở người bạn trai. Tuy nhiên, điều khiến cô gái "vỡ vụn" nhất chính là cảm giác cô đơn, tự chống chọi mọi thứ một mình khi lao vào đời và nuối tiếc khoảng thời gian tuổi trẻ đã và đang trôi qua.

Sau mỗi mẩu chuyện nhỏ, độc giả sẽ thấy một cô gái sống động chân thực giữa cuộc sống ồn ào, tìm thấy bản thân chính mình qua từng trang sách nhỏ của Vỡ vụn tuổi 20. Tập tản văn này sẽ là cuốn sách phù hợp với độc giả trẻ bởi ở đó chất chứa những suy tư và câu chuyện mà ai bước qua tuổi trẻ để trường thành đều gặp phải.

Cuốn sách còn đưa ra những thông điệp ngầm giúp độc giả có cái nhìn “thẳng thớm” hơn về những khủng hoảng trong cuộc sống và cách vượt qua chúng.

Waka trân trọng giới thiệu!

Từ khóa: tản văn hay,

Kết nối với Waka