Vợ phi công

Tác giả:

Anita Shreve

Thể loại: Truyện dài - Tiểu thuyết

Nhà xuất bản:

NXB Thời Đại

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 28/07/2015

Sách miễn phí

Tóm tắt sách Vợ Phi Công: Ba giờ sáng, Kathryn Lyons bị đánh thức bởi một tin khủng khiếp: chồng cô, một phi công, đã tử nạn trên chuyến bay trên biển ngoài khơi của Ireland. Tình trạng còn tồi tệ hơn nữa khi những lời đồn rằng Jack đã tự tử trên máy bay ngày một lan rộng. Không thể để một điều vô lý như vậy xuất hiện, Kathryn quyết tâm điều tra lại vụ việc, và cô được Robert Hart, người đã báo tin buồn cho cô, giúp sức. Cuộc truy tìm sự thật đã mở ra những điều mà bấy lâu Jack giấu kín, những bí mật ấy không dễ chịu gì với Kathryn. Nhưng cuộc sống không đẩy ai tới con đường cùng, Robert Hart đã, đang và sẽ giúp cô vượt qua mọi chuyện.

Vợ của phi công là những người được dạy chuẩn bị tinh thần đón nhận một cú gõ cửa bất thình lình vào đêm khuya. Nhưng với Kathryn Lyons, khi nhận được tin chiếc máy bay do Jack - chồng cô điều khiển - bị nổ tung gần bờ biển Ireland, cô còn phải đương đầu với bí mật sâu kín, một bí mật đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của cô.

Thôi thúc bởi những tin đổn sau cái chết của Jack rằng anh có một cuộc sống bí mật, Kathryn quyết định thực hiện hành trình khám phá chồng mình thật sự là người như thế nào, bất chấp việc cô có thể phải trả giá đắt cho sự thật đó. Cuộc kiếm tìm của cô xuyên suốt cuốn tiểu thuyết dữ dội, kịch tính này cũng là lời đáp đầy xúc động cho câu hỏi: Chúng ta thực sự biết về một người khác đến đâu, ngay cả khi đó là người thân thuộc của chính mình?

Đây là một trong những cuốn sách ăn khách nhất tại Mỹ, đã được chọn vào Ophra's Book Club và được dựng thành phim. Lôi cuốn, chân thực và bất ngờ là điều đã đưa cuốn sách này ghi dấu trong trái tim hàng triệu bạn đọc.

Mời các bạn đón đọc sách Vợ Phi Công.

Kết nối với Waka