Vết cắt hành xác

Tác giả:

Gillian Flynn

Thể loại: Trinh thám

Nhà xuất bản:

NXB Lao Động

Định dạng: Epub

Ngày cập nhật: 25/02/2015

Sách miễn phí

Tóm tắt cuốn sách "Vết Cắt Hành Xác":

Nối tiếp sự thành công từ cuốn sách Gone Girl - Cô gái mất tích của nữ văn sĩ Gillian FlynnAlpha Books tiếp tục đưa đến độc giả tác phẩm Vết cắt hành xác đồng tác giả. Theo tuần báo Publishers Weekly, cuốn sách được miêu tả là “một tác phẩm đầu tay đầy ớn lạnh.”

Lấy bối cảnh là một thị trấn kì quái với những con người lạ lùng và những vụ án mạng kinh hoàng, Vết cắt hành xác xoay quanh câu chuyện về nữ phóng viên Camille Preaker đang trên đường tìm lời giải đáp cho trò chơi tâm lý đã từng ám ảnh mình trong quá khứ. Những rắc rối cá nhân của nhân vật chính được tác giả khắc họa khá rõ nét trong tác phẩm, nhưng vẫn hướng độc giả đến câu chuyện cô đang viết chứ không phải là rắc rối cá nhân mà cô đang tìm cách giải quyết. Độc giả sẽ bị cuốn theo những cảm xúc yêu ghét cực kỳ phức tạp và lẫn lộn đối với nhân vật chính.

Bằng khả năng xây dựng cốt truyện tài tình với những tình tiết căng thẳng len lỏi trong toàn bộ câu chuyện, Flynn đã biến Vết cắt hành xác  trở thành một tác phẩm vô cùng gây nghiện, ám ảnh và khó quên.

Mời các bạn đón đọc cuốn sách "Vết Cắt Hành Xác - Gillian Flynn"

Kết nối với Waka